Chúc mừng nam moi 2020

TỔ: SINH HỌC- THỂ DỤC

Thứ hai - 08/04/2013 01:54 | Số lần đọc: 2742
TỔ: SINH HỌC- THỂ DỤC

TỔ: SINH HỌC- THỂ DỤC

TỔ: SINH HỌC- THỂ DỤC QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU VÌ HỌC SINH THÂN YÊU
 
TỔ: SINH HỌC- THỂ DỤC
 
 QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU VÌ HỌC SINH THÂN YÊU
 
Tổ Sinh- Thể là một tổ liên môn trong trường THPT Phan Thúc Trực. Năm học 2012-2013, Tổ Sinh- Thể có 16 thành viên (3 nữ, 13 nam ).Tất cả đều đạt chuẩn đào tạo- Đại học sư phạm thuộc chuyên ngành Sinh học, Công nghệ, Thể dục và Quốc phòng hệ chính qui. Các giáo viên trong Tổ có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, luôn giúp đỡ nhau về mọi mặt; có ý thức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
           
Từ khi thành lập Trường đến nay đã là năm học thứ 38, các thầy giáo cô giáo ở các thế hệ đi trước và thế hệ hiện tại của tổ cũng đã phải trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử nhưng vẫn cố gắng vượt qua, rèn luyện bản thân, trau rồi kiến thức, tận tâm, tận lực với học sinh thân yêu để góp phần xây dựng mái trường THPT Phan Thúc Trực yêu dấu ngày một vẻ vang hơn. Khi nói về tổ thì mọi người đều nhìn thấy các thế hệ thầy giáo, cô giáo từng là thành viên của tổ như Thầy Bùi Văn Hưng, Thầy Phan Đức Tuyên, Thầy Nguyễn Hoàng Giang, …đó là các thầy cô giáo đã giảng dạy ở nhà trường từ những năm đầu mới thành lập. Cùng với sự phát triển của nhà trường tổ Tổ Sinh- Thể  cũng góp phần đáng kể trong bảng thành tích chung của nhà trường.

             Về tập thể tổ nhiều năm đạt tổ lao động xuất sắc đã được Công đoàn Sở GD & ĐT Nghệ An tặng giấy khen.
 
            Về cá nhân nhiều thầy giáo, cô giáo đã được công nhận là giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp, bằng khen vì thế hệ trẻ, sáng kiến kinh nghiệm cấp Tỉnh như thầy Bùi Văn Hưng, thầy Nguyễn Hoàng Giang , Thầy Bùi Duy Đông, Thầy Đồng Văn Nhân,……. Nhiều năm gần đây do sự nỗ lực của cả thầy và trò, các em đi thi HSG cấp tỉnh môn môn Sinh học và môn Thể dục đã đạt được những kết quả đáng kể. Trong năm học 2011 - 2012, số học sinh đạt giải cấp tỉnh là 7 trong đó có 2 giải nhì, 1 giải ba, 4 giải khuyến khích, đặc biệt trong năm học 2012-2013 số học sinh đạt giải cấp tỉnh chiếm tỷ lệ 100% như em Đặng Xuân Quyền lớp 12A1 đạt giải nhì, em Phạm Thị Hương lớp 12A1, em Đặng thị Linh lớp 12A1  đạt giải ba.
 
Năm học này trường THPT Phan Thúc Trực tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục để phấn đấu trở thành một trong những trường tốp đầu toàn Tỉnh, phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia. Cùng với nhà trường Tổ Sinh- Thể chúng tôi  nguyện hứa sẽ tiếp tục truyền thống của các thế hệ đi trước để góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường, bên cạnh đó cũng giúp cho tổ sự trưởng thành hơn, có một vị thế xứng đáng hơn trong sự nghiệp trồng người.   

Tác giả bài viết: TT: Bùi Duy Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

Thong tin tuyen sinh

ỨNG DỤNG MỞ RỘNG

Quảng cáo Vnomedia Dịch vụ quản trị website Nghệ Tĩnh 24h

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 903

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5092

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2385565

ĐĂNG KÝ