Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Đề thi chính thức môn Toán THPT quốc gia 2015

Đề thi chính thức môn Toán THPT quốc gia 2015

Sáng 1/7, thí sinh dự thi môn đầu tiên trong đợt thi kéo dài 4 ngày. Dưới đây là đề thi chính thức môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.

Chính phủ đồng ý giao Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh Cao đẳng

Chính phủ đồng ý giao Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh Cao đẳng

Ngày 9/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đồng ý để Bộ GD-ĐT hướng dẫn việc tuyển sinh đào tạo bậc cao đẳng và liên thông trình độ ĐH, CĐ năm 2015 như tờ trình mà Bộ GD-ĐT đã đề nghị.

Học trò chọn nghề: Yêu nhưng không dám “liều”!

Học trò chọn nghề: Yêu nhưng không dám “liều”!

Thay cho lo lắng sợ không đủ khả năng, điều kiện để theo đuổi ngành mình yêu thích thì giờ đây không ít học trò lại "ám ảnh" về khả năng thất nghiệp khi quyết định chọn nghề.

11 mẹo nhỏ giúp bạn có kết quả học tập tốt hơn !

Có bao giờ bạn tự hỏi : “ Tại sao cùng trong 1 môi trường học tập, điều kiện học tập như nhau, thậm chí, bạn còn “điều kiện” hơn nhiều người nhưng kết quả học tập của bạn lại không được như mong đợi? ”. Điều này có thể lí giải được, đó có thể, một phần, do bạn đã chưa chọn cho mình một phương pháp học tập đúng đắn! Hãy đọc kĩ những mẹo nhỏ dưới đây để tìm lời giải cho vấn đề.

9 điều học sinh trung học nên tham khảo

Những năm trung học là thời điểm lớn trong cuộc đời, khi bạn sắp bước vào thế giới của người lớn với những vấn đề của người lớn như công việc, sự nghiệp, trường đại học… Đây cũng là thời gian tốt nhất để bạn suy nghĩ về tương lai, lên một vài kế hoạch. Và hãy luôn nhớ rằng những kế hoạch đó hoàn toàn có thể thay đổi.

Kết quả xét sáng kiến kinh nghiệm năm học 2013 - 2014

Tổng kết đánh giá kết quả sáng kiến kinh nghiệm năm học 2013 -2014

UBND tỉnh Nghệ An phát động cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam"

Với mục đích góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo của Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, học sinh, sinh viên và nhân dân về lịch sử, vai trò vị trí, chiến lược của biển đảo Việt Nam; Các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đặc biệt là chủ quyền thiêng liêng của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Khơi dậy và vun đắp lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tình yêu biển đảo, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo, chủ quyền quốc gia của mỗi người dân, đặc biệt đối với thể hệ trẻ.

Cô gái Việt bé nhỏ chinh phục đỉnh Havard

Cô gái Việt bé nhỏ chinh phục đỉnh Havard

Lã Hồ Thị Minh Khuê, học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa nhận được học bổng trị giá 320.000 đô la tại ĐH Harvard.

Người giáo viên mê say ứng dụng CNTT nâng cao chất lượng giáo dục

Chỉ mới 30 tuổi đời, gần 10 năm tuổi nghề nhưng với bản tính ham học hỏi, nâng cao trình độ, thầy Vương Hồng Linh- giáo viên Trường THCS Phú Hồng, huyện Yên Thành luôn nỗ lực vượt khó vươn lên trong công tác.

 

THÔNG BÁO

Thong tin tuyen sinh

ỨNG DỤNG MỞ RỘNG

Quảng cáo Vnomedia Dịch vụ quản trị website Nghệ Tĩnh 24h

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 8

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12597

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2268328

ĐĂNG KÝ