Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC CUỘC HÀNH TRÌNH 40 NĂM

Trường THPT Phan Thúc Trực (tiền thân là Trường cấp 3 vừa học vừa làm Yên Thành) đã có 40 năm hình thành và phát triển. Trong quãng thời gian ấy, từ trong những gian khó ngôi trường đã trưởng thành và lớn mạnh vượt bậc, khẳng định được vị trí quan trọng trong nền giáo dục huyện nhà. Trong những bước đi ấy, có sự đóng rất lớn của tổ chức Công đoàn qua các giai đoạn khác nhau. Có thể nói, Công đoàn trường THPT Phan Thúc Trực là một trong những nhân tố then chốt làm nên thắng lợi của mái trường trong cuộc hành trình dài 40 năm.

Thư ngỏ - Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường

Thư ngỏ - Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường

Đề nghị các thầy giáo, cô giáo và các thế hệ học sinh THPT Phan Thúc Trực chia sẻ thư này cho bạn bè là giáo viên, nhân viên và học sinh trường ta nhé!

Trường THPT Phan Thúc Trực - Nơi ươm mầm những tài năng

Trường THPT Phan Thúc Trực - Nơi ươm mầm những tài năng

Với mục tiêu phát triển sự nghiệp giáo dục một cách toàn diện và vững chắc, trường THPT Phan Thúc Trực đã không ngừng đổi mới đi lên về mọi mặt, đến nay trường đã có một cơ ngơi khang trang, gồm 5 dãy nhà cao tầng với 50 phòng học kiên cố, đầy đủ các phòng chức năng, sân chơi bãi tập và trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học.

Trường THPT Phan Thúc Trực đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia

Trường THPT Phan Thúc Trực đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia

Sáng 4/9, Trường PTTH Phan Thúc Trực (Yên Thành) long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia và khai giảng năm học mới 2013 - 2014. Tới dự có đồng chí Tô Hồng Hải – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở GD&ĐT.

Trường THPT Phan Thúc Trực trên đà phát triển vượt bậc

Cách thành phố Vinh chừng 70km về phía Tây Bắc, trường Trung học phổ thông Phan Thúc Trực tọa lạc tại xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, trong nhiều năm qua tập thể giáo viên đã luôn cố gắng dùng hết sức mình để đưa những chuyến đò cập bến thành công, đào tạo ra những người hiền tài cho đất nước. Niềm vui mới nhất của trường là đã đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Lịch sử phát triển của trường THPT Phan Thúc Trực

Lịch sử phát triển của trường THPT Phan Thúc Trực

SƠ THẢO LỊCH SỬ TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC

 

THÔNG BÁO

Thong tin tuyen sinh

ỨNG DỤNG MỞ RỘNG

Quảng cáo Vnomedia Dịch vụ quản trị website Nghệ Tĩnh 24h

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 60

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12649

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2268380

ĐĂNG KÝ