Chúc mừng nam moi 2020

Trường THPT Phan Thúc Trực đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia

Thứ tư - 01/07/2015 12:10 | Số lần đọc: 7407
Trường THPT Phan Thúc Trực đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia

Trường THPT Phan Thúc Trực đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia

Sáng 4/9, Trường PTTH Phan Thúc Trực (Yên Thành) long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia và khai giảng năm học mới 2013 - 2014. Tới dự có đồng chí Tô Hồng Hải – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở GD&ĐT.

Năm học 2012-2013, nhà trường có 24 học sinh giỏi cấp tỉnh, đứng đầu huyện Yên thành và đứng thứ 5 toàn tỉnh, hơn 50% học sinh đỗ đại học. Đội ngũ giáo viên gồm 95 người đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 12 người có trình độ thạc sỹ. Trường Phan Thúc Trực đã hoàn thiện 5 tiêu chuẩn và đã được công nhận  trường chuẩn quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Hồng Hải vui mừng trước những thành tích thầy và trò đã đạt được và mong muốn từ những kết quả đó trường sẽ tập trung thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới; thực hiện có hiệu quả và sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; Thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; giáo viên và nhà trường tích cực thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên. Đồng thời, nhà trường phải tích cực chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, kỹ năng sống và hướng nghiệp cho học sinh; Quan tâm phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, gia đình, địa phương  cùng nhau chăm lo để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với ngôi trường mang tên Thám hoa Phan Thúc Trực.

Trao bằng chuẩn quốc gia cho thầy và trò Trường THPT Phan Thúc Trực

Đồng chí Tô Hồng Hải đánh trống khai giảng năm học 2013-2014.

Tại buổi lễ, đồng chí Tô Hồng Hải đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2013- 2014 và trao bằng chuẩn Quốc gia cho Trường THPT Phan Thúc Trực.

 

Tác giả bài viết: Thanh Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THÔNG BÁO

Thong tin tuyen sinh

ỨNG DỤNG MỞ RỘNG

Quảng cáo Vnomedia Dịch vụ quản trị website Nghệ Tĩnh 24h

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 333

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1057

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2441713

ĐĂNG KÝ