Chúc mừng nam moi 2020
EM…

EM…

Em...

Nhớ “Sĩ phu” dưới chân động Tù Và

Nhớ “Sĩ phu” dưới chân động Tù Và

Mùa hè năm nay, tại trường PTTH Phan Thúc Trực, nằm dưới chân động Tù Và (Yên Thành – Nghệ An) đã diễn ra một sự kiện cảm động: nhà giáo Đoàn Hồng Minh, nguyên quán: Vĩnh Bảo (Hải Phòng) sau gần 40 năm vật lộn, phấn đấu, chịu đựng bao nỗi vất vả, gian truân, cần mẫn như một người chèo đò giữa cơn giông…đã nghỉ hưu. Tin ấy như một tia chớp, loang nhanh trong ký ức học trò. Chúng tôi sắp phải chia tay một người thầy, một “Sĩ phu thời hiện đại”

TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trường, Ban biên soạn chúng tôi gồm các thầy cô giáo: Nguyễn Tâm Cẩn, Phan Bá Hàm, Hoàng Văn Hân, Nguyễn Văn Khương, Nguyễn Thọ Hưu cùng Ban giám hiệu nhà trường gồm thầy Nguyễn Trọng Giáp - Hiệu trưởng, các thầy cô: Nguyễn Đình Phúc, Nguyễn Bá Vinh, Hà Thị Dung- Phó Hiệu trưởng đã tiến hành thu thập thông tin , biên soạn Bản sơ thảo lịch sử trường với tiêu đề: TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN. Tuy nhiên do điều kiện thời gian, việc tiếp xúc với học sinh cũ không được nhiều,công việc lưu trữ hồ sơ nhất là thời gian trước làm chưa tốt... nên chắc chắn Bản sơ thảo còn nhiều thiếu sót. Có thể còn nhiều sự kiện chưa được phản ánh, nhiều thành tích của các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh, nhiều tấm gương vượt khó học giỏi, thành đạt trên các lĩnh vực công tác chưa được nêu lên .... Rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của các thầy cô giáo cùng các anh chị em học sinh qua các thời kỳ.

Trường THPT Phan Thúc Trực đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia

Trường THPT Phan Thúc Trực đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia

Sáng 4/9, Trường PTTH Phan Thúc Trực (Yên Thành) long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia và khai giảng năm học mới 2013 - 2014. Tới dự có đồng chí Tô Hồng Hải – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở GD&ĐT.

Trường THPT Phan Thúc Trực trên đà phát triển vượt bậc

Trường THPT Phan Thúc Trực trên đà phát triển vượt bậc

Cách thành phố Vinh chừng 70km về phía Tây Bắc, trường Trung học phổ thông Phan Thúc Trực tọa lạc tại xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, trong nhiều năm qua tập thể giáo viên đã luôn cố gắng dùng hết sức mình để đưa những chuyến đò cập bến thành công, đào tạo ra những người hiền tài cho đất nước. Niềm vui mới nhất của trường là đã đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

 

THÔNG BÁO

Thong tin tuyen sinh

ỨNG DỤNG MỞ RỘNG

Quảng cáo Vnomedia Dịch vụ quản trị website Nghệ Tĩnh 24h

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 304

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1028

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2441684

ĐĂNG KÝ