Vài kinh nghiệm tạo bài giảng điện tử

Mục tiêu chính của việc xây dựng các bài giảng điện tử: Giúp người học hiểu bài dễ hơn, chính xác hơn; đề cao tính có thể tự học nhờ bài giảng điện tử, đáp ứng tính cá thể trong học tập; giúp người học có thể tự học ở mọi nơi, mọi lúc.

NHỮNG QUI ĐỊNH, QUI TRÌNH VIẾT SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Trong những năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học và đúc kết sáng kiến kinh nghiệm của ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Đạp xe đạp đi thi ĐH

Trước khi gặp Thuận, thầy Nguyễn Trọng Mậu - chủ nhiệm ba năm học cuối cấp của Thuận - cho biết: “Thuận là học sinh khá giỏi thuộc lớp chọn của Trường THPT Yên Thành 2, nhất là môn toán, lý. Thuận còn là cán bộ của lớp, hiền lành đến ít nói nhưng sống giàu nghị lực. Không ai nghĩ một học sinh như thế lại cả gan đạp xe 300km để thi vào đại học như Thuận”.