TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trường, Ban biên soạn chúng tôi gồm các thầy cô giáo: Nguyễn Tâm Cẩn, Phan Bá Hàm, Hoàng Văn Hân, Nguyễn Văn Khương, Nguyễn Thọ Hưu cùng Ban giám hiệu nhà trường gồm thầy Nguyễn Trọng Giáp - Hiệu trưởng, các thầy cô: Nguyễn Đình Phúc, Nguyễn Bá Vinh, Hà Thị Dung- Phó Hiệu trưởng đã tiến hành thu thập thông tin , biên soạn Bản sơ thảo lịch sử trường với tiêu đề: TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN. Tuy nhiên do điều kiện thời gian, việc tiếp xúc với học sinh cũ không được nhiều,công việc lưu trữ hồ sơ nhất là thời gian trước làm chưa tốt... nên chắc chắn Bản sơ thảo còn nhiều thiếu sót. Có thể còn nhiều sự kiện chưa được phản ánh, nhiều thành tích của các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh, nhiều tấm gương vượt khó học giỏi, thành đạt trên các lĩnh vực công tác chưa được nêu lên .... Rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý của các thầy cô giáo cùng các anh chị em học sinh qua các thời kỳ.