Chúc mừng nam moi 2020

Thí sinh không “mặn mà” với thiết bị ghi âm, ghi hình

“Em thấy các thiết bị thu âm, ghi hình không cần thiết đối với em. Vì thời gian làm bài thi có hạn, mình nên học kỹ bài trước khi vào kỳ thi và khi vào phòng thi thì nên tập trung để làm bài thì tốt hơn”.

Thí sinh không “mặn mà” với thiết bị ghi âm, ghi hình

Vài kinh nghiệm tạo bài giảng điện tử

Vài kinh nghiệm tạo bài giảng điện tử

Mục tiêu chính của việc xây dựng các bài giảng điện tử: Giúp người học hiểu bài dễ hơn, chính xác hơn; đề cao tính có thể tự học nhờ bài giảng điện tử, đáp ứng tính cá thể trong học tập; giúp người học có thể tự học ở mọi nơi, mọi lúc.

NHỮNG QUI ĐỊNH, QUI TRÌNH VIẾT SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Trong những năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học và đúc kết sáng kiến kinh nghiệm của ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

NHỮNG QUI ĐỊNH, QUI TRÌNH VIẾT SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC “40 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH”

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC “40 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH”

Năm 1975, cùng với sự ra đời của trường cấp 3 vừa học vừa làm Yên Thành, tổ chức Đoàn Thanh niên của trường cũng được thành lập. Qua từng giai đoạn lịch sử, mỗi bước chuyển mình với biết bao khó khăn, thử thách, Đoàn trường luôn là chỗ dựa vững chắc, là đơn vị trực tiếp tham mưu cho Chi bộ, Ban Giám hiệu trong việc thực hiện nhiệm vụ tập hợp, tổ chức, giáo dục và rèn luyện đoàn viên, thanh niên.

GIỚI THIỆU ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHAN THÚC TRỰC

Đoàn trường THPT Phan Thúc Trực quyết tâm giữ vững truyền thống, đưa hoạt động Đoàn ngày càng có hiệu quả, góp phần giáo dục thế hệ trẻ kế thừa xứng đáng công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước và của trường THPT Phan Thúc Trực.

Minh họa

Nhớ “Sĩ phu” dưới chân động Tù Và

Mùa hè năm nay, tại trường PTTH Phan Thúc Trực, nằm dưới chân động Tù Và (Yên Thành – Nghệ An) đã diễn ra một sự kiện cảm động: nhà giáo Đoàn Hồng Minh, nguyên quán: Vĩnh Bảo (Hải Phòng) sau gần 40 năm vật lộn, phấn đấu, chịu đựng bao nỗi vất vả, gian truân, cần mẫn như một người chèo đò giữa cơn giông…đã nghỉ hưu. Tin ấy như một tia chớp, loang nhanh trong ký ức học trò. Chúng tôi sắp phải chia tay một người thầy, một “Sĩ phu thời hiện đại”

 

THÔNG BÁO

Thong tin tuyen sinh

ỨNG DỤNG MỞ RỘNG

Quảng cáo Vnomedia Dịch vụ quản trị website Nghệ Tĩnh 24h

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 306

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1030

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2441686

ĐĂNG KÝ